Quan điểm kinh doanh

V Slogan “I’ll be there for you – Tôi luôn ở đó vì bạn” là định hướng kinh doanh của Viola. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng một sản phẩm tốt luôn phải đi kèm một dịch vụ hoàn hảo. Vì vậy, trước khi khách hàng sử dụng sản phẩm, yếu tố con người luôn được Viola đặt lên hàng đầu.

Về con người:

Mỗi nhân viên của Công ty được tuyển chọn đều phải có phẩm chất TRUNG THỰC, CHÂN THÀNH và TRONG SÁNG; trước khi giao tiếp với khách hàng đều được định hướng và đào tạo về NHÂN CÁCH NGHỀ, THÁI ĐỘ – PHONG CÁCH PHỤC VỤ, TRÁCH NHIỆM, GIÁ TRỊ SẢN PHẨM, VÀ HIỂU KHÁCH HÀNG.

Nhân cách nghề:

Bất kỳ nghề nghiệp nào cũng cần phải có nhiều tiêu chí đạo đức nghề nghiệp nhất định là quy tắc hành xử trong khi làm việc. Mỗi ngành nghề lại có đặc trưng khác nhau. Đối với nghề dịch vụ liên quan đến quản lý dữ liệu, vận hành quy trình làm việc như Viola có thể thu thập, lưu trữ dữ liệu khách hàng thì NHÂN CÁCH NGHỀ lại càng quan trọng hơn. Các tiêu chí đó bao gồm:

 • Tôn trọng khách hàng:
  Mỗi khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty không phân biệt lớn hay nhỏ đều được sử dụng chất lượng dịch vụ như nhau. Nhân viên phải luôn luôn lắng nghe khách hàng dù khen ngợi hay chê trách để ứng xử lễ phép và cùng khách hàng phát triển.
 • Bảo mật tuyệt đối:
  Viola hiểu khách hàng đã rất tin nhiệm giao cho việc cài đặt, vận hành, bảo trì sản phẩm mà thông tin trong đó là những dữ liệu bảo mật của khách hàng; là bí mật kinh doanh không được tiết lộ. Chúng tôi cam kết bằng sự sống còn của mình để thông tin đó không thể thất thoát ra ngoài sự quản lý của khách hàng.
 • Tuân thủ kỷ luật:
  Viola tạo điều kiện làm việc tự do, thoải mái nhất cho nhân viên để bản thân mỗi người có thể phát huy tối đa khả năng của mỗi người. Viola khuyến khích họ vượt lên giới hạn của bản thân để ngày càng bắt kịp theo xu hướng phát triển chóng mặt của xã hội cũng như có thể tồn tại trong điều kiện cạnh tranh. Nhưng việc tuân thủ kỷ luật luôn được rèn luyện hằng ngày để sự tiến lên đó luôn được đúng hướng. Khuôn khổ đặt ra cho nhân viên là:
  a. Đúng giờ.
  b. Diện mạo.
  c. Lời nói.
  d. Ý thức quy tắc ứng xử.
  e. Thưởng – Phạt.
 • Trung thực:
  Là yếu tố then chốt để hình thành NHÂN CÁCH của mỗi người, Trung thực còn luôn luôn có khi phục vụ khách hàng: không thêm bớt, không vòng vo, nhận lỗi sai, làm hết khả năng của mình có thể làm được cho khách hàng cũng là yếu tố then chốt tạo sự tin tưởng cho khách hàng.
 • Trách nhiệm:
  Mỗi thành viên trong công ty luôn được ràng buộc trách nhiệm lẫn nhau từ Giám Đốc đến Nhân Viên. Trong từng hành vi nhỏ của nhân viên khi tương tác với khách hàng hoặc người khác đều có ảnh hưởng đến trách nhiệm của cả tập thể. Do đó, khi triển khai thực hiện nhân viên luôn ý thức tinh thần tập thể để kết quả công việc tốt nhất.
 • Tự trọng và phục vụ:
  Hiểu rõ bản thân mình “ở vị trí nào?”, “đang ở đâu?”, “làm việc gì?” là góp phần không nhỏ trong thành công. Giữ thái độ chuẩn mực và tôn trọng chính bản thân mình để tôn trọng người khác. Tránh suy nghĩ bất chấp tất cả để đạt được mục đích mà cần phải nổ lực của bản thân để hoàn thành công việc.