Quảng cáo Google AdWords
nhắm đúng đối tượng khách hàng, tăng doanh số tối đa

Tiếp cận 45 triệu người Việt Nam dùng Internet

Trong số 45 triệu người sử dụng Internet có hơn 70% người dùng Google để tham khảo thông tin trước khi quyết định mua hàng và đọc thông tin trên hệ thống mạng hiển thị của Google với hơn 2 triệu website giúp tiếp cận tối đa khách hàng mục tiêu của bạn.

Thiết lập quảng cáo Google AdWords dễ dàng

Quảng cáo Google có thể thiết lập và tiếp cận ngay khách hàng chỉ trong vòng 5 phút. Các mẫu quảng cáo sẽ được hiển thị ở các vị trí bắt mắt với người dùng nhất và tạo ấn tượng cho khách hàng về sản phẩm, thương hiệu của bạn.

Nhắm đúng đối tượng khách hàng, đúng thời điểm

Hệ thống thiết lập quảng cáo Google giúp bạn nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu với các tiêu chí có sẵn phù hợp với sản phẩm. Khách hàng sẽ tiếp cận sản phẩm của bạn chủ động qua quảng cáo từ khóa hoặc tiếp cận với các Banner quảng cáo của quảng cáo hiển thị và Remarketing.

Tối ưu chi phí, kiểm soát ngân sách hiệu quả

Bạn có thể chủ động đặt giá thầu cho quảng cáo của mình phù hợp với mục tiêu chiến dịch. Báo cáo Google trả về hoàn toàn minh bạch. Bạn có thể tự điều chỉnh, kiểm soát chiến dịch phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp đưa ra.

Giải pháp quảng cáo Google AdWords

Khách hàng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm thông tin trên Google?

  • Quảng cáo từ khóa Google AdWords sẽ giúp sản phẩm, thương hiệu của bạn xuất hiện trên top 1-4 trang kết quả tìm kiếm của Google.
  • Quảng cáo tìm kiếm từ khóa giúp bạn chủ động tiếp cận các khách hàng đang có nhu cầu thực sự, giúp doanh nghiệp tiếp cận tối đa khách hàng với chi phí tối ưu nhất.

Khách hàng của bạn đang đọc tin tức trên hệ thống mạng hiển thị của Google?

  • Quảng cáo mạng hiển thị của Google được hiển thị dưới dạng banner, video theo thiết lập đối tượng khách hàng, động giúp thu hút người nhìn trên hơn 2 triệu website thuộc mạng hiển thị của Google.
  • Quảng cáo Google display network (GDN) giúp bạn tiếp cận hơn 85% khách hàng đang dùng Internet một cách chủ động, hiệu quả qua từng lượt hiển thị.

Khách hàng của bạn vào website nhưng thoát ra trước khi mua hàng?

  • Quảng cáo Remarketing được hiển thị theo hình thức banner, video giống quảng cáo mạng hiển thị. Nhưng Remarketing lại có cơ chế hoạt động là bám đuổi khách hàng vào website của bạn mà chưa thực hiện hành vi mua hàng.
  • Remarketing giúp quảng bá thương hiệu, tối đa doanh thu từ chi phí quảng cáo.

Viola giúp bạn thực hiện chiến dịch
quảng cáo Google AdWords hiệu quả

Đội ngũ chuyển gia tư vấn chính xác

Viola là đối tác cao cấp chính thức của Google, với đội ngũ chuyên gia quảng cáo được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những cách thức tối ưu từng loại quảng cáo Google sao cho hiệu quả nhất, mang lại lượng khách hàng ổn định và chất lượng.

Tối ưu chi phí

Các chiến dịch quảng cáo được chúng tôi tối ưu phù hợp với ngân sách và mức độ cạnh tranh theo từng ngành nghề kinh doanh. Các mẫu quảng cáo có điểm chất lượng cao với mức giá thầu thấp nhất và hiệu quả tốt nhất để có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Thông tin minh bạch, cập nhật thường xuyên

Mọi chi phí quảng cáo thanh toán cho Google đều được chúng tôi cập nhật đầy đủ qua báo cáo hàng ngày. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên báo cáo phân tích định kỳ hàng tuần để khách hàng nắm được tình hình quảng cáo của doanh nghiệp mình.