Quảng cáo Facebook Ads – Chi phí tối thiểu, hiệu quả tối đa

Bán hàng cho 40 triệu người Việt Nam

Hiện nay đang có 40 triệu người Việt Nam dùng Facebook. Với thời lượng sử dụng trung bình là 2,5h/ngày. Đây chính là cơ hội tiếp cận tệp khách hàng lớn và thường xuyên của chủ doanh nghiệp.

Thiết lập quảng cáo Facebook dễ dàng

Bạn chỉ cần sở hữu 1 Fanpage bán hàng, cung cấp thông điệp, mẫu quảng cáo sản phẩm bán hàng là bạn đã có thể quảng cáo Online trên Facebook.

Nhắm đúng đối tượng

Facebook giúp bạn nhắm đúng đối tượng khách hàng qua hệ thống tiêu chí có sẵn phù hợp với sản phẩm: Sở thích, công việc, vị trí địa lý, độ tuổi, giới tính, thời gian...

Tối ưu chi phí, kiểm soát ngân sách hiệu quả

Chi phí cho từng quảng cáo luôn được định lượng tương đối ngay khi bắt đầu. Chi phí tính theo: tương tác, traffic,...

Giải pháp quảng cáo Facebook

Chỉ với 1.200đ/like tăng thêm sẽ giúp bạn:

  • Tăng cơ hội tiếp cận ít nhất 1 khách hàng tiềm năng. Từ chính khách hàng đó sẽ tăng thêm cơ hội mang lại doanh thu cho bạn.
  • Mở rộng phạm vi tiếp cận, tác động, ghi nhớ tên sản phẩm và thương hiệu của bạn tới nhiều khách hàng hơn nhờ sự lan truyền của Facebook.
  • Tăng uy tín cho thương hiệu, cửa hàng từ những quan tâm thực sự của khách hàng, từ những like thật mà chúng tôi mang lại cho Fanpage bạn.

Thêm 1 tương tác từ khách hàng tới Fanpage giúp bạn:

  • Tăng lượng tiếp cận và uy tín cho từng post. Khách hàng tương tác với fanpage của bạn sau đó sẽ tiếp tục theo dõi và tiếp tục tương tác với những post khác hoặc tương tác khác trực tiếp với Fanpage.
  • Gián tiếp tăng like cho Fanpage. Khi khách hàng quan tâm và tương tác với Fanpage bạn sẽ có thêm có hội tăng like về mặt con số và tăng uy tín, chất lượng cho cả Fanpage.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo. Tăng lượt tương tác dẫn tới tăng lượt like Fanpage chính là tăng các tương tác chất lượng miễn phí và giảm chi phí quảng cáo.

Khách hàng vào website từ Fanpage giúp bạn:

  • Khách hàng vào và có tương tác với Fanpage sau đó vào website từ nguồn này giúp tăng traffic trực tiếp cho website.
  • Nâng cao tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Khách hàng vào Fanpage xem thông tin sản phẩm và vào website để tìm hiểu kĩ hơn hoặc tiếp cận các sản phẩm khác của bạn sẽ giúp nâng cao hơn tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng.
  • Thực hiện chương trình Remarketing ngay với khách hàng. Khi khách hàng vào website, lập tức bạn có thể xác định cụ thể được khách hàng và tăng khả năng mang hiệu quả bán hàng từ Remarketing.

Viola sẽ giúp bạn quảng cáo facebook hiệu quả

Tư vấn chính xác

Viola là đối tác chính thức của Facebook, với đội ngũ chuyên gia quảng cáo được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những cách thức tối ưu từng loại quảng cáo trên Facebook sao cho hiệu quả nhất, mang lại lượng khách hàng ổn định và chất lượng.

Tối ưu chi phí

Các chiến dịch quảng cáo được chúng tôi tối ưu phù hợp với ngân sách và mức độ cạnh tranh theo từng ngành nghề kinh doanh. Các mẫu quảng cáo có điểm chất lượng cao với mức giá thầu thấp nhất và hiệu quả tốt nhất để có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Thông tin minh bạch, cập nhật thường xuyên

Mọi chi phí quảng cáo thanh toán cho Facebook đều được chúng tôi cập nhật đầy đủ qua báo cáo hàng ngày. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên báo cáo phân tích định kỳ hàng tuần để khách hàng nắm được tình hình quảng cáo của doanh nghiệp mình.