Vì sao chọn phần mềm Viola?

Đầy đủ chức năng

Với 101+ chức năng được phát triển từ nhu cầu thực tế và không ngừng được cập nhật, Viola đem đến cho Quý Khách công cụ quản lý cửa hàng mạnh mẽ.

Hỗ trợ 24/7

Khi có sự cố Quý Khách luôn yên tâm bởi đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp của Viola sẽ nhanh chóng giải quyết bất kỳ thời điểm nào kể cả ngày nghỉ, lễ, tết.

Tiết kiệm chi phí

Giá của phần mềm và thiết bị rất cạnh tranh và linh động, Viola không thu phí bảo trì hằng năm giúp Quý Khách tiết kiệm được nhiều chi phí.

Phần mềm Viola giúp bạn bán hàng

và quản lý mọi hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn

Bán hàng linh hoạt

Phần mềm Viola được thiết kế cho từng ngành hàng giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

Giao diện thân thiện

Phần mềm Viola có giao diện được thiết kế rõ ràng phù hợp với từng ngành hàng, hỗ trợ phím tắt đầy đủ và 3 ngôn ngữ Việt - Anh - Trung

Khuyến mãi phức tạp

Phần mềm Viola cho phép áp dụng nhiều hình thức khuyến mãi tùy theo nhu cầu thực tế, đơn giản hóa các chương trình khuyến mãi phức tạp giúp người thu ngân cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng.

Chăm sóc khách hàng

Phần mềm Viola giúp bạn quản lý khuyến mãi, tích lũy điểm, sinh nhật khách hàng một cách đơn giản, giúp bạn giữ chân khách hàng lâu hơn và có nhiều khách hàng mới.

Quản lý dễ dàng

Phần mềm Viola giúp bạn giải quyết các khó khăn về quản lý kho, quản lý công nợ, kế toán thu chi, nhân sự một cách dễ dàng

Hàng hóa & Kho

Quản lý danh mục hàng hóa dễ dàng, thay đổi giá hàng loạt chỉ với 1-click, quản lý xuất - nhập - tồn kho, luân chuyển kho nội bộ.

Quản lý công nợ

Viola giúp người kế toán quản lý công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp, tính hoa hồng cho đối tác, doanh số nhân viên một cách dễ dàng

Báo cáo bán hàng

Phần mềm Viola cung cấp đầy đủ các loại báo cáo bán hàng, báo cáo trả hàng, báo cáo doanh số theo mặt hàng, theo khách hàng theo đối tác, các báo cáo thu chi, tổng hợp lãi lỗ giúp bạn ra những quyết định kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả..

Danh mục ngành hàng

Lựa chọn ngành hàng của Quý Khách để tìm hiểu cách Viola giúp bạn quản lý cửa hàng